Đơn vị thông cống nghẹt tại bình dương

Thứ sáu - 12/01/2018 01:24
Công ty thông cống nghẹt Hồng Phước là một đơn vị đảm bảo cả 3 tiêu chí hàng đầu khi thuê công ty thông cống nghẹt bình dương đó là: chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng. Không chỉ là người bạn trung thành đơn vị thông cống nghẹt bình dương
Đơn vị thông cống nghẹt tại bình dương

Đơn vị thông cống nghẹt Bình dương chất lượng, đầy đủ các máy móc công nghệ

Các công ty nhận thông cống nghẹt bình dương thường hay sử dụng các thiết bị thủ công, dưới đây là một số máy móc Hồng Phước sử dụng để thực hiện nhiệm vụ thông tắc cầu cống

  • Máy soi rác: thiết bị này đã được đưa vào sử dụng phổ biến trong các dịch vụ thông nghẹt cầu cống, vì chức năng của nó đem lại nhiều tiện ích cho dịch vụ. Máy soi rác được thiết kế với dây dài có thể dẫn xuống sâu tròg lòng cống, đông thời máy gắn thiết bị soi rác có thể phát hiện rác tắc nghẹt ở điểm nào và ước định số lượng nên rất có ý nghĩa khi thông cống nghẹt.

  • Máy dây dẫn lò xo: dụng cụ này chức năng chủ yếu là ''vật lộn'' với những khối rác đang bị tắc trong lòng cống, cụ thể hơn là nó sẽ xoáy sâu xuống lòng cống và đánh tan cấu trúc của rác thải tại nơi bị nghẹt, rác sau đó sẽ bị mất sự liên kết chặt chẽ như ban đầu nên dễ dàng để thông trôi hơn.
  • Máy phụt: Máy phụt không được sử dụng phổ biến trong công tác dịch vụ thông cống nghẹt bình dương như máy soi rác hay máy lò xo nhưng nó cũng có chức năng rất hiệu quả. Với những mảng rác cứng đầu trụ trong lòng cống thì máy phụt sẽ tạo áp suất rất lớn thông qua lượng nước hoặc khí đẩy xuống đường ống bị tắc làm chúng bị đẩy trôi đi.
  • Máy hút: cơ chế hoạt động của máy hút cũng giống như máy phụt chỉ khác ở chỗ nếu máy phụt đẩy rác trôi theo lòng cống thì máy hút lại hút rác lên khỏi cống bị tắc.
 
dịch vụ thông cống nghẹt bình dương
Gọi ngay 0764.882.883

Thông tắc cầu cống tại nhiều địa điểm tại Bình Dương

Ở Bình Dương, có rất nhiều nơi cần được thông nghẹt như hầm cầu, ống thải của các hộ gia đình; cống rãnh thoát nước trong các khu phố, ngõ ngách; đường ống thoát nước đường phố, địa điểm công cộng;... Tất cả đều phải được thông tắc triệt để nếu muốn đảm bảo một môi trường sống tốt, vì vậy mà người dân cũng như các cơ quan địa phương vẫn đang tích cực đẩy mạnh chiến dịch đơn vị thông cống nghẹt bình dương.

  • Người dân được vận động và tuyên truyền ý thức để bảo vệ môi trường tại nơi ở của mình. Những gia đình mắc phải các trường hợp tắc cống nhẹ cũng tự tay giải quyết  bằng những thao tác cơ bản.
  • Tổ dân phố vận động các gia đình cùng nhau khơi thông cống rãnh xung quanh nhà để đảm bảo không xảy ra tình trạng bị tù đọng rác thải, tạo nguồn sống cho các sinh vật có hại.
  • Các cơ quan triển khai thuê các dịch vụ đơn vị thông cống nghẹt bình dương để khơi thông cho các đường ống thoát nước lớn của đô thị.

Thông cống nghẹt chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng cho Bình Dương

Công ty thông cống nghẹt Hồng Phước là một đơn vị đảm bảo cả 3 tiêu chí hàng đầu khi thuê công ty thông cống nghẹt bình dương đó là: chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng. Không chỉ là người bạn trung thành đơn vị thông cống nghẹt bình dương thông cống nghẹt Hồng Phước còn triển khai dịch vụ đến khắp 24 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành với người dân trong quãng đường khá dài vừa qua, chúng tôi lại càng thêm hiểu nỗi khổ của người dân mỗi khi cầu cống bị tắc nghẹt. Và vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển dịch vụ của mình ngày một tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của mọi người.

 Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt tại bình dương

bang bao gia

Giá thông bồn cầu tại bình dương : 500.000/ bồn cầu
Giá thông bồn tiểu ở bình dương là :300.000 / bồn tiểu
Giá hút hầm cầu số lượng nhiều tại bình dương : giá khoảng 300.000 / 1 mét khối
Giá thông cống nghẹt nhà cấp 4 : 600.000 / trọn gói
Giá thông cống nhà trọ khu vực bình dương : 250.000 / phòng
Mọi chi tiết quý khách liên hệ qua số điện thoại thông cống nghẹt bình dương 0764.882.883(đặc biệt công ty chúng tôi có chiết khấu 40% hoặc giảm giá 30%)

Tổng số điểm của bài viết là: 94 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây