Thông cống nghẹt huyện Củ Chi giảm bớt nỗi lo cho người dân

Thứ ba - 05/09/2017 19:48
Thông cống nghẹt huyện Củ Chi nên được thực thi thường xuyên và định kỳ để đảm bảo môi trường sống xanh-sạch-đẹp.

Thực trạng nghẹt cầu cống tại các công trình công cộng và khu dân cư huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Dân cư tập trung tại khu vực này ngày càng trở nên đông đúc hơn. Sự tập trung dân cư ngày càng đông làm cho lượng rác thải sinh hoạt ở đây dồn lên ngày một nhiều, lâu dần tích tụ tạo thành những khối cặn bã trôi xuống hầm cống gây tắc nghẹt nghiêm trọng dẫn đến nhiều khó khăn cho công tác thông cống nghẹt huyện Củ Chi. Nhất là vào những ngày mưa lớn, rác thải lại càng có cơ hội trôi lọt xuống hệ thống thoát nước.
Không chỉ tại các khu dân cư mà ở các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,... cũng xảy ra tình trạng nghẹt đường dây thoát nước thải rất đáng lo ngại. Đây lại là những nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân nên việc cầu cống nghẹt ứng sẽ gây sự cản trở lớn. Vì vậy mà các cấp chính quyền có liên quan đã phải vào cuộc rất nhiều để trợ giúp thông cống nghẹt huyện Củ Chi.
 
thong cong nghet huyen cu chi tphcm 1
Thợ thông cống đang hút rác thải bằng máy hút chuyên dụng

Cải thiện hệ thống hầm cầu và và đường ống dẫn thải

Nhận diện cho thấy hầu hết tất cả hệ thống cấp thoát nước tại huyện Củ Chi đã bị xuống cấp nhanh chóng trong thời gian gần đây. Lượng rác thải sinh ra mỗi ngày lại quá nhiều nên đường ống không thể nào đáp ứng được. Bởi vậy, các cơ quan môi trường của huyện cần có sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ đến việc sửa chữa và xây mới lại hệ thống thoát nước trong toàn huyện, cụ thể là nâng cấp hệ thống đường ống cống cũ, lắp đặt thêm hệ thống đường ống cống mới, tập trung triển khai nhất là tại những nơi có mật độ dân số lớn, lượng chất thải nhiều.
Ngoài việc cải thiện về cơ sở vật chất thì cũng cần có sự vào cuộc của các đơn vị chuyên thực hiện thông cầu nghẹt huyện Củ Chi. Vì thực tế việc chi tài chính để xây dựng và sửa chữa lại các cầu hầm, ống dẫn rất tốn kém, ngân sách của các huyện sẽ gặp nhiều khó khăn để đáp ứng hết nhu cầu này nên các biện pháp để thông cầu nghẹt huyện Củ Chi vẫn là ưu tiên trước mắt.
thong cong nghet huyen cu chi tphcm 2
Khám nghiệm cống nghẹt tại khu dân cư

Các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình cần đến sự ứng cứu của dịch vụ thông cống nghẹt

Việc các cơ quan vệ sinh môi trường, cũng như UBND các cấp vào cuộc để giải quyết vấn nạn này cũng phải chờ mất nhiều thời gian mới có thể phê duyệt và thi công được. Vì vậy giải pháp nhanh chóng hơn là chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài các đơn vị chuyên dịch vụ thông cống nghẹt huyện Củ Chi để viện sự trợ giúp. Các đơn vị sẽ nhanh chóng tư vấn và cũng cấp dịch vụ cho bạn.
Nếu chưa biết đơn vị nào có đủ sự tin cậy và chuyên nghiệp để giải cứu cho bạn thì dịch vụ Thông cống nghẹt Hồng Phước tự tin có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ này. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua số 0942 553 300, đội ngũ nhân viên của Hồng Phước sẽ ngay lập tức có mặt để vào cuộc giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn nhất.

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt huyện Củ Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây