Thông cống nghẹt Quận 1 nhanh chóng, cơ động, hiệu quả

Thứ ba - 05/09/2017 11:05
Thông cống nghẹt Quận 1 thường gặp nhiều khó khăn hơn các khu vực khác tại TPHCM vì đường nhỏ, ngõ hẹp, vận chuyển phương tiện, vât tư khó khăn.

Hiện trạng cầu cống thường xuyên tắc nghẹt đến “nhức nhối” tại Q1

Thông cống nghẹt Quận 1 khó khăn là thế mà tình trạng cầu cống tắc nghẹt còn xảy ra quá thường xuyên và nghiêm trọng gây bức xúc trong các khu dân cư. Làm sao cầu cống, tình trạng vệ sinh môi trường tại một quận thành trung tâm TPHCM lại trở nên như vậy? Dù đã nỗ lực cải thiện chất lượng công trình vệ sinh nhưng nền tảng cấu trúc công trình đã cũ với lưu lượng thông thoát hạn chế không thể nào đáp ứng nhu cầu xả thải rất lớn của cư dân trong quận dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cục bộ thường xuyên xảy ra, cư dân gần như phải làm bạn với dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1.

thong cong nghet quan 1 tphcm 1
Thợ thông cống nghẹt đang triển khai dịch vụ tại Quận 1

Thông cống nghẹt Quận 1 nhanh chóng, chất lượng

Công ty thông cống nghẹt Hồng Phước là đơn vị chuyên nhận thông cầu cống nghẹt Quận 1 và triển khai các dịch vụ vệ sinh môi trường dành cho gia đình và đô thị khác. Với máy móc thiết bị chuyên dụng và nhân công kinh nghiệm, thợ thông tắc cống Quận 1 của công ty có khả năng triển khai dịch vụ tại bất cứ vị trí và địa hình nào trong khu vực quận, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả triệt để.

Nhận thức được vai trò quan trọng trong việc gìn giữ vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp cho người dân trong quận,  Công ty đã thành lập tổ đội phản ứng nhanh thường trực 24/24 tại Quận 1 TPHCM chuyên trách giải cứu, ứng phó linh hoạt, kịp thời với các sư cố vệ sinh môi trường và thông cống nghẹt Quận 1 nhất là trong những ngày có mưa lớn.

Các hộ gia đình nằm sâu trong ngõ hoặc các tòa nhà cao tầng hoàn toàn có thể an tâm rằng Hồng Phước có thể tiến hành thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông cầu cống nghẹt tận nơi mà không gặp bất cứ trở ngại gì nhờ hệ thống vòi dẫn hút dài hoặc máy móc chuyên dụng tiện lợi, thích nghi với nhiều điều kiện thi công dịch vụ.

Một điểm nữa sẽ khiến khách thuê thông cống nghẹt Q1 TPHCM an tâm nữa là thợ thông cầu cống Hồng Phước không bao giờ phải phá dỡ công trình để áp dụng các giải pháp thông rút. Việc xác định điểm tắc nghẹt và kiểm tra xác định hiện trạng cầu cống được thực hiện bằng máy nội soi tự động hiện đại vừa chẩn đoán chính xác vừa gọn nhẹ và không tác động đến đường ống cống ban đầu. Máy thông tắc cũng vậy, dây rút lò xo dài cấu trúc xoắn có thể luồn sâu rút sạch rác thải làm tắc nghẹt mà không làm vỡ đường ống.

thong cong nghet quan 1 tphcm 2
Thông cống nghẹt bằng máy thông tắc lò xo

Quy trình triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Phước tại Q1

Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt tại nhà khu vực Quận 1 trung tâm TPHCM có thể liên hệ dịch vụ theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Gọi điện thoại tới trung tâm dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Phước

  • Bước 2: Trao đổi thông tin dịch vụ, yêu cầu dịch vụ và báo địa chỉ

  • Bước 3: Hồng Phước huy động đội phản ứng nhanh đến kiểm tra, xử lý

  • Bước 4: Tư vấn giải pháp xử lý, báo giá và thỏa thuận hợp đồng

  • Bước 5: Triển khai dịch vụ theo yêu cầu của khách và hiện trạng cầu cống

  • Bước 6: Quyết toán hợp đồng và tư vấn sau dịch vụ

Không chỉ phục vụ khách thuê dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1, Công ty Hồng Phước tiếp nhận yêu cầu triển khai dịch vụ khắp 24 quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác như thông cống Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Bình Định. Thông cống nghẹt Hồng Phước – thông cống nghẹt giá rẻ, chất lượng nhất tại Quận 1 TPHCM!

 

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt Quận 1

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây