Thông cống nghẹt Quận 3 đơn giản với dụng cụ hiện đại

Thứ ba - 05/09/2017 11:25
Thông cống nghẹt Quận 3 không còn mất nhiều công sức, thời gian như trước đây vì người thợ đã được hỗ trợ các dụng cụ cơ giới chuyên nghiệp.

Các thiết bị chuyên dùng trong dịch vụ thông cống nghẹt 

Các công ty nhận thông cống nghẹt Quận 3 thường hay sử dụng các thiết bị chủ yếu dưới đây để thực hiện nhiệm vụ thông tắc cầu cống
  • Máy soi rác: thiết bị này đã được đưa vào sử dụng phổ biến trong các dịch vụ thông nghẹt cầu cống, vì chức năng của nó đem lại nhiều tiện ích cho dịch vụ. Máy soi rác được thiết kế với dây dài có thể dẫn xuống sâu tròg lòng cống, đông thời máy gắn thiết bị soi rác có thể phát hiện rác tắc nghẹt ở điểm nào và ước định số lượng nên rất có ý nghĩa khi thông cống nghẹt.
  • Máy dây dẫn lò xo: dụng cụ này chức năng chủ yếu là ''vật lộn'' với những khối rác đang bị tắc trong lòng cống, cụ thể hơn là nó sẽ xoáy sâu xuống lòng cống và đánh tan cấu trúc của rác thải tại nơi bị nghẹt, rác sau đó sẽ bị mất sự liên kết chặt chẽ như ban đầu nên dễ dàng để thông trôi hơn.
  • Máy phụt: Máy phụt không được sử dụng phổ biến trong công tác thông cống nghẹt Quận 3 như máy soi rác hay máy lò xo nhưng nó cũng có chức năng rất hiệu quả. Với những mảng rác cứng đầu trụ trong lòng cống thì máy phụt sẽ tạo áp suất rất lớn thông qua lượng nước hoặc khí đẩy xuống đường ống bị tắc làm chúng bị đẩy trôi đi.
  • Máy hút: cơ chế hoạt động của máy hút cũng giống như máy phụt chỉ khác ở chỗ nếu máy phụt đẩy rác trôi theo lòng cống thì máy hút lại hút rác lên khỏi cống bị tắc.
 
thong cong nghet quan 3 tphcm 1
Một số thiết bị cơ giới sử dụng thông cống nghẹt

Thông tắc cầu cống tại nhiều địa điểm trong quận

Ở Quận 3, có rất nhiều nơi cần được thông nghẹt như hầm cầu, ống thải của các hộ gia đình; cống rãnh thoát nước trong các khu phố, ngõ ngách; đường ống thoát nước đường phố, địa điểm công cộng;... Tất cả đều phải được thông tắc triệt để nếu muốn đảm bảo một môi trường sống tốt, vì vậy mà người dân cũng như các cơ quan địa phương vẫn đang tích cực đẩy mạnh chiến dịch thông cống nghẹt Quận 3.
  • Người dân được vận động và tuyên truyền ý thức để bảo vệ môi trường tại nơi ở của mình. Những gia đình mắc phải các trường hợp tắc cống nhẹ cũng tự tay giải quyết  bằng những thao tác cơ bản.
  • Tổ dân phố vận động các gia đình cùng nhau khơi thông cống rãnh xung quanh nhà để đảm bảo không xảy ra tình trạng bị tù đọng rác thải, tạo nguồn sống cho các sinh vật có hại.
  • Các cơ quan triển khai thuê các dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 để khơi thông cho các đường ống thoát nước lớn của đô thị.
thong cong nghet quan 3 tphcm 2
Thông nghẹt tại các đường ống lớn

Thông cống nghẹt chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng cho quận 3

Công ty thông cống nghẹt Hồng Phước là một đơn vị đảm bảo cả 3 tiêu chí hàng đầu khi thuê dịch vụ thông cống nghẹt Quận 3 đó là: chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng. Không chỉ là người bạn trung thành thông cống nghẹt quận 3 mà thông cống nghẹt Hồng Phước còn triển khai dịch vụ đến khắp 24 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành với người dân trong quãng đường khá dài vừa qua, chúng tôi lại càng thêm hiểu nỗi khổ của người dân mỗi khi cầu cống bị tắc nghẹt. Và vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển dịch vụ của mình ngày một tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của mọi người.
 

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt Quận 3

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây