Thông cống nghẹt Quận 6 biết những điều này sẽ trở nên đơn giản hơn

Thứ ba - 05/09/2017 11:28
Thông cống nghẹt Quận 6 sẽ rất khó khăn với những người không có kinh nghiệm. Nhưng sẽ không khó để làm nếu biết tận dụng những mẹo sau đây.

Nhiều thợ không chuyên chưa biết xử lý thông cống nghẹt đúng cách

Nếu là một người hàng ngày không tiếp xúc với hầm cầu cống bẩn hoặc là một người thợ không chuyên về nhiệm vụ này thì sẽ rất khó khăn cho bạn khi tiến hành thông nghẹt cầu cống Quận 6. Theo một cuộc khảo sát mà công ty thông cống nghẹt Hồng Phước thực hiện gần đây nhất thì đến 80% những người không làm trong dịch vụ cầu cống không thể kiểm soát và xử lý được các trường hợp nghẹt hầm cầu, ống thoát, cống rãnh của gia đình mình. Điểm sai chung của họ là: không xác định được vị trí cống bị tắc, không có đủ dụng cụ để thông tắc cống, không có kinh nghiệm xử lý các tình huống bị tắc nghẹt. Bởi vậy mà thông cống nghẹt Quận 6 hay gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười, đôi khi loay hoay vài tiếng trời mà chẳng thu được kết quả như ý muốn. Cần phải biết cách để giải quyết tình trạng này ngay thôi!

 
thong cong nghet quan 6 tphcm 1
Người thợ chuyên nghiệp sử dụng máy hút chất thải

Những điểm sai thường mắc khi thông cống nghẹt quận 6

  • Cái sai lớn nhất mà mọi người thường hay mắc phải khi thông tắc cống đó là không chịu tìm hiểu rõ nguyên nhân cống bị tắc. Mỗi nguyên nhân khiến cống bị tắc sẽ có các giải pháp để ''chữa trị'' khác nhau. Nếu cứ thấy cống bị tắc là lại áp dụng bừa một phương pháp sẽ không thể giải quyết được vấn đề mà chỉ làm chúng ta thêm tốn công sức mà thôi.
  • Lỗi tiếp theo người dân thường hay mắc phải khi thông cống nghẹt Quận 6 đó là không xác định nơi rác đang bị nghẹt mà lại thông nghẹt theo cảm tính. Điều này vừa làm mất thời gian khi thực hiện thông cấu nghẹt lại vừa gây nhiều tốn hại phát sinh vì nhiều khi thông cống nghẹt Quận 6 còn phải phá sỡ các công trình liên quan.
  • Người thông cống không có đày đủ các thiết bị cần thiết để phục vụ quá trình thông cống, nhiều ca khó thiếu đi các dụng cụ chuyên dụng sẽ không thể làm nên chuyện.
  • Sử dụng sai hóa chất chuyên dùng thông cống nghẹt: khi thống cống chỉ nên sử dụng các loại bột chuyên dùng chứ không sử dùng bừa bãi các chất khác như dầu rửa bát, bột giặt,...
  • Thiếu những kỹ năng cơ bản khi thông cống nghẹt quận 6 cũng là một nguyên nhân nữa làm cho công tác thông cầu cống bị thất bại.
 
thong cong nghet quan 6 tphcm 2
Máy lò xo tự động đánh tan rác dưới lòng cống

Cách khắc phục với những trường hợp sai khi thông cống nghẹt

Dựa vào những lỗi mà người dân cũng như những người thợ không chuyên  thường hay mắc phải ở trên, công ty thông cống nghẹt Hồng Phước bày cho bạn những mẹo nhỏ nhưng cực kì hiệu quả sử dụng thường xuyên trong công tác thông cống nghẹt Quận 6:
  • Tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi bắt tay vào thực hiện thông tắc cầu cống nghẹt.
  • Xác định rõ vị trí rác đang nghẹt dưới lòng cống để tránh thông nhầm chỗ.
  • Trang bị đầy đủ một số thiết bị cần thiết như: máy bơm hơi, máy lò xo,...để dùng lâu dài mỗi khi cần.
  • Không sử dụng sai các loại hóa chất khi muốn thông nghẹt cho cầu cống.
  • Chuẩn bị một số kỹ năng thông cống nghẹt cơ bản để mỗi lần cần là có thể ''xuất chiêu'' ngay lập tức.
Trên đây là một số chia sẻ của dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Phước gửi tới những ai quan tâm đến vấn đề này. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm những thông tin giúp ích cho những người đang tìm cách thông cống nghẹt quận 6!

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt Quận 6

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây