Thông cống nghẹt Quận 8 tại các địa điểm công cộng

Thứ ba - 05/09/2017 19:22
Thông cống nghẹt Quận 8 không chỉ quan trọng tại các khu dân cư mà ở những địa điểm công cộng như đường phố, trường học, bệnh viện, cơ quan cũng đều cần thiết.

Tắc nghẹt cống khu công cộng cũng nhiều không kém các khu dân cư

Người ta vẫn thường cho rằng chỉ khu dân cư mới thường hay phải thông cống nghẹt Quận 8, nhưng đó quả thực là một suy nghĩ sai lầm. Nhiều bằng chứng đã cho thấy, tại những nơi diễn ra các hoạt động chung của cộng đồng như trường học, bệnh viện,... lượng rác thải ra môi trường gây nghẹt ứ các đoạn cỗng cũng nhiều không kém gì so với rác do cư dân sinh hoạt tại một khu vực tạo ra. Thực tế là, tại những nơi công cộng ở quận 8 tập trung rất nhiều người và rất nhiều hoạt động được diễn ra. Chẳng hạn như: tại bệnh viện, hàng ngày có hàng trăm ngàn bệnh nhân vẫn sinh hoạt toàn bộ ở đó, người qua lại thăm hỏi cũng rất nhiều, đồ dùng mua cho bệnh nhân cũng không hề ít, chưa kể không biết bao nhiêu thiết bị, vật dụng y tế được sử dụng và bỏ đi mỗi ngày vậy nên lượng rác nhiều là điều dễ hiểu; tuy rằng đây là nơi cần đảm bảo vệ sinh gần như tuyệt đối để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân nhưng vẫn còn nhiều số lượng rác chưa kịp thu gom đã bị cuốn vào lòng cống khiến cống bị tắc và bốc mùi nghiêm trọng. Ở khu vực trường học cũng vậy, hàng ngày học sinh vẫn đi học thường hay dùng giấy, thường hay ăn quà nên đôi lúc xả rác bừa bãi, số lượng học sinh đông nên rác chắc chắn sẽ nhiều và việc thông cống nghẹt Quận 8 cũng trở nên khó kiểm soát.
 
thong cong nghet quan 8 tphcm 1
Thông cống nghẹt tại một góc trường học
 

Hạn chế lượng rác thải và thông cống nghẹt tại những nơi công cộng

Môi trường ở những địa điểm như trường học hay bệnh viện vốn rất ảnh hưởng đến những người sinh hoạt ở đó. Vì con người thường dành nhiều thời gian trong ngày tại những địa điểm như thế này. Học sinh vui chơi học tập nhiều giờ ở trường, còn bệnh nhân thì hầu hết ở bệnh viện 24/24. Vậy nên hệ thống cống rãnh tại các khu vực này phải được nạo vét sạch sẽ thường xuyên mới có môi trường đảm bảo cho sức khỏe mọi người. Vậy hạn chế lượng rác thải và thông cống nghẹt Quận 8 nên làm thế nào để đạt kết quả tối ưu nhất?
  • Tại trường học nên có những chương trình dạy cho học sinh tầm quan trọng của môi trường và cách làm thế nào để bảo vệ môi trường, gắn các biển hiệu xung quanh khuôn viên trường, lớp học để các em nhận thức được tốt hơn và không xả rác bừa bãi nữa.
  • Tại bệnh viện cũng vậy, nên treo các khẩu hiệu bảo vệ môi trường ở nhiều nơi để mọi người ra vào đều đọc được và có ý thức văn minh hơn. Rác thải y tế phải được chuyển đi thường xuyên mỗi ngày để không tồn đọng và gây mùi. Vì rác thải ở bệnh viện rất nhiều nên việc điều thêm đội ngũ lao công quét dọn cũng rất cần thiết.
  • Thường xuyên kiểm tra hệ thống cống rãnh xung quanh hoặc nhà vệ sinh công cộng để nếu có dấu hiệu bị tắc sẽ kịp thời gọi thợ thông cống nghẹt Quận 8.
thong cong nghet quan 8 tphcm 2
Những người thợ đang tiến hành thông tắc cống

Dịch vụ thông cống nghẹt vì môi trường của Hồng Phước

Luôn đi đầu trong các phong trào vì môi trường xanh-sạch-đẹp cho toàn thành phố, công ty thông cống nghẹt Hồng Phước luôn đề cao nhiệm vụ thông cống nghẹt Quận 8 lên hàng đầu. Trong những năm gần đây chúng tôi vẫn luôn nỗ lực trong việc hỗ trợ các cơ quan trong quận tiến hành hàng trăm trường hợp thông cống nghẹt Quận 8 tại những khu vực công cộng và khu vực đông dân cư. Sự hài lòng của mọi người về dịch vụ chính là động lực để dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Phước ngày một cải thiện hơn. Trong thời gian tới công ty sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đẩy mạnh chất lượng dịch vụ tới toàn thể nhân dân Quận 8.

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt Quận 8

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây