Thông cống nghẹt Quận 9 chung tay vì thành phố xanh-sạch-đẹp

Thứ ba - 05/09/2017 19:25
Thông cống nghẹt Quận 9 là hoạt động tích cực đem đến một diện mạo tươi đẹp hơn cho thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam.

Triển khai để thực hiện thông cống nghẹt Quận 9 là thực sự cần thiết

Vì đang là mùa mưa bão nên tình trạng đọng rác thành nghẹt ở các khu vực dân cư, đường phố, bệnh viện, trường học,...có vẻ như gia tăng hơn bình thường. Nước ồ ạt cuốn trôi nhiều loại rác thải khác nhau, đến một điểm nào đó rác ở nhiều nơi sẽ cùng dồn về một chỗ. Rác thải tích tụ lâu ngày chắn ngang dòng nước làm nước thải kém lưu thông dẫn đến tắc nghẹt; rác thải tích tụ bốc mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến môi trường không khí; rác để lâu phát sinh vi khuẩn, khí độc gây hại cho sức khỏe con người; rác tồn đọng trong thời gian dài phát sinh những chất độc nhiễm xuống lòng đất khiến đất bị ô nhiễm;...Đây chính là những lý do để thấy rằng việc thông cống nghẹt Quận 9 quan trọng tới mức nào.
Thông cống nghẹt Quận 9 cần được triển khai nhanh chóng để cải thiện sớm nhất tình trạng xấu đang diễn ra tại nhiều khu vực dân cư, không để người dân phải lo lắng sống chung với rác. Để thực hiện tốt kế hoạch này rất cần có sự quan tâm thiết thực từ phía các cơ quan môi trường cùng sự tham gia của nhân dân địa phương.

thong cong nghet quan 9 tphcm 1
Thông cống tắc để cải thiện môi trường

Các cuộc vận động người dân tự bảo vệ hệ thống cống, cầu trong gia đình

Qua nhiều lần thực hiện kế hoạch thông cống nghẹt Quận 9, các cơ quan môi trường cùng các đơn vị địa phương hiểu được nguyên nhân rác thải bị tắc dưới hầm cầu, cống rãnh chủ yếu là do sự vô ý hoặc cố ý của người dân. Vì vậy mà gần đây nhiều cuộc vận động tuyên truyền về bảo vệ môi trường sống đô thị đã được truyền đến tai các hộ gia đình trong quận. Kết quả đạt được tuy chưa có sự chuyển biến rõ rệt nhưng phần nào đã thấy được sự thay đổi tích cực. Nhiều hộ dân đã bắt tray vào thông cống nghẹt Quận 9 cũng như tham gia các hoạt động tuyên truyền và bảo vệ cho chính cuộc sống của chính họ.

thong cong nghet quan 9 tphcm 2
Thợ thông cống nghẹt quận 9 hăng say làm việc

Dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt của đơn vị Hồng Phước-vì sự văn minh,sạch đẹp cho một thành phố

Là người bạn đồng hành của thống cống nghẹt quận 9 trong nhiều năm, cho tới nay đơn vị chuyên dịch vụ thông cống nghẹt Quận 9 đã xây dựng được một chỗ đứng cho mình trong lòng người dân. Hồng Phước là lá cờ đầu trong phong trào kêu gọi hành động tích cực bảo vệ môi trường, đồng thời đơn vị đã thành công với hàng ngàn ca thông cống nghẹt Quận 9. Vì một mục tiêu đem đến diện mạo tươi đẹp hơn cho thành phố mang tên Bác, Hồng Phước không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ người dân được tốt hơn

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt Quận 9

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây