Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh thay đổi bộ mặt của thành phố

Thứ ba - 05/09/2017 19:44
Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh được ví giống như việc khơi thông dòng chảy cho cả thành phố đem lại một bộ mặt mới cho đô thị.

Thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh chưa bao giờ là đơn giản

Bình Thạnh là một trong bốn quận nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế nơi đây là điểm mấu chốt và ảnh hưởng nhiều đến của những quận huyện lân cận. Thực tế thì các công trình về đường cống, hầm cầu ở đây được đầu tư hơn so với những quận khác song việc thông cống nghẹt huyện Bình Thạnh lại gặp nhiều cản trở do là quận trung tâm nên rác thải nhiều khi đổ dồn về từ những quận bên cạnh, cộng thêm cuộc sống của người dân quận Bình Thạnh cũng rất phát triển nên lượng rác thải ra cũng vô cùng lớn tích tụ lâu ngày xuống lòng cống gây tắc.
Với một hệ thống lớn và dày đặc các đường hầm cống dẫn thải trong lòng thành phố thì thông cống nghẹt quận Bình Thạnh cần huy động tới lượng thợ nghề và dụng cụ hỗ trợ rất lớn mới có thể giải quyết được. Bởi điểm tắc thì rất nhiều, nhiều khi chưa thông hết chỗ này thì chỗ khác lại đua đòi tắc, lắm khi sửa chữa chưa được bao lâu lại có hiện tượng bị tắc lại, thực sự rất phiền toái.
thong cong nghet quan binh thanh tphcm 2
Cống bị nghẹt mức độ nghiêm trọng cần tới rất nhiều thợ thi công giải cứu

Người dân quận Bình Thạnh phải cùng nhau chung tay giải quyết hiện trạng này

Chuyện làm nên một bộ mặt đẹp cho đô thị không phải là chuyện nhỏ, cũng không phải là chuyện cá nhân của bất kì ai. Nó cần có sự hợp sức từ ý thức đến hành động của cả một tập thể, một cộng đồng.
  • Công tác tuyên truyền cho các hoạt động bảo vệ môi trường cần được đẩy mạnh hơn nữa để nhân rộng nhận thức cho nhiều người, mọi người phải cùng có hiểu biết về cái xấu mình đang làm có ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường ra sao, và nếu mình làm những điều tốt thì sẽ có tác động tích cực to lớn thế nào. Nhận thức đúng đắn thì hành động đúng đắn sẽ theo đó mà nảy sinh, mỗi hành động ấy đều góp phần giúp ích cho môi trường.
  • Nâng cao nhận thức và hành động: mỗi cá nhân đều phải tự trau dồi kiến thức và hành động hợp lý để bảo vệ môi trường sống của mình, không xả rác bừa bãi, không làm những việc gây tổn hại, suy thoái thêm đến việc tắc nghẹt cầu cống.
  • Cơ quan các cấp từ cao đến thấp nên có những quyết định đầu tư thích đáng cho việc khảo sát, nghiên cứu để nhận diện khách quan về hiện trạng  sau đó có những cải biến về việc thi công và triển khai thông cống nghẹt quận Bình Thạnh
thong cong nghet quan binh thanh tphcm 1
Xe bồn vận chuyển chất thải sau khi hút cầu cống

Đơn vị nhận thi công công trình cầu cống, vệ sinh và rút cống nghẹt quận Bình Thạnh

Tại một nơi có đường dẫn nước thải, kênh rạch, cầu hầm nhiều như quận Bình Thạnh thì các dịch vụ nhận thi công mới các công trình thoát nước, công trình vệ sinh, thông tắc cống dẫn thải luôn có rất nhiều. Trong đó không thể không kể đến thông cống nghẹt quận Bình Thạnh của đơn vị Hồng Phước đã nhiều năm làm bạn đồng hành cùng người dân trên chặng đường bảo vệ môi trường đô thị.
Khi sử dụng dịch vụ, Dịch vụ thông cống nghẹt Hồng Phước luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong quá trình thực hiện. Ngoài ra sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành dài hạn từ phía công ty.
 

Tác giả bài viết: Thông Cống Nghẹt Quận Bình Thạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây