Thông hầm cầu nghẹt bằng máy thông tắc và xe rút cầu cỡ lớn

Thứ ba - 05/09/2017 18:02
Thông hầm cầu nghẹt không giống như thông tắc cống hay thông bồn rửa chén thông thường. 100% khách hàng phải thuê dịch vụ chứ không thể nào tự tay làm được.

Hầm cầu bị tắc nghẹt – nỗi khiếp sợ đến kinh hoàng

Đã bao giờ bạn đi cầu xong mà không thể dội trôi chất thải? Loay hoay đủ mọi cách bồn cầu vẫn không thông và nước dội cứ đầy lên cùng chất thải nổi lềnh phềnh, hôi thối đến nghẹt thở? Nếu không lưu sẵn số điện thoại của thợ thông hầm cầu nghẹt lúc này bạn sẽ không biết còn phải chịu đựng tình cảnh khốn khổ ấy đến bao giờ. Đừng lo, thợ thông hầm cầu nghẹt Hồng Phước sẽ giải cứu giúp bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và cố gắng chờ thêm 10-15 phút thôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

thong ham cau nghet 1
Thợ thông hầm cầu nghẹt đang đào lỗ thông hơi để giải cứu hầm cầu

Thông hầm cầu nghẹt nhanh chóng hiệu quả

Hầm cầu bị tắc nghẹt là hiện tượng không mấy khi xảy ra nhưng đã bị thì tương đối phức tạp. Có thể trong quá trình thi công, xây dựng hầm cầu, công nhân kỹ thuật đã làm sai thiết kế dẫn đến hậu quả về sau. Cũng có thể hầm cầu đã sử dụng lâu ngày, xuống cấp, dễ bị tắc nghẹt. Ngoài ra, nguyên nhân phổ biến nhất là gia đình ít khi thông hầm cầu nghẹt hoặc làm không đúng định kỳ nên hầm cầu bị đầy.

Dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc thi công khắc phục đều phải thuê thợ thông cống nghẹt Hồng Phước. Với đội ngũ thợ thi công xây dựng và khắc phục sự cố công trình vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm, Hồng Phước dễ dàng đưa được hầm cầu, bể phốt nhà bạn về trạng thái bình thường.

  • Trường hợp bồn cầu bị tắc: Dùng máy thông tắc lò xo hoặc bơm thụt áp lực
  • Trường hợp hầm cầu bị đầy: Huy động xe rút hầm cầu hút sạch chất thải
  • Trường hợp hầm cầu sai kỹ thuật hoặc xuống cấp: Thi công, sửa chữa lại
  • Các trường hợp khác: Xử lý linh hoạt
Không chỉ thông cầu nghẹt nhanh chóng, hiệu quả, Thông Cống Nghẹt Hồng Phước còn hỗ trợ khách hàng xử lý mùi hôi hầm cầu, xử lý mùi hôi bể phốt triệt để giúp hầm cầu nhà vệ sinh trở lại thông thoáng, sạch sẽ và hết mùi hôi. Quan trọng hơn cả, với các hộ dân nằm sâu trong ngõ tưởng chừng như gặp nhiều khó khăn nhưng xe rút hầm cầu của Hồng Phước hoàn toàn có thể đi ống xa vào sâu và thông hút hiệu quả.
thong ham cau nghet 2
Thợ thông cầu nghẹt đang đi đường ống để rút hầm cầu

Ưu điểm của dịch vụ thông hầm cầu nghẹt bằng xe hút hầm cầu chuyên dụng

Điểm khác biệt thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ thông hầm cầu nghẹt chính là sự góp mặt của những chiếc xe rút hầm cầu chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài. Xe rút hầm cầu Hồng Phước  có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng các biện pháp thông rút thông thường:

  • Thời gian huy động và thời gian hút hầm cầu nhanh chóng
  • Có khả năng thông hút từ xa với đường ống dẫn dài, đi sâu vào tận ngõ
  • Máy hút động cơ siêu khỏe, hút sạch chất thải vào bồn chứa
  • Bồn chứa thải dung tích lớn, gọn gàng, sạch sẽ
  • Không vương vãi, vấy bẩn ra hiện trường thi công triển khai dịch vụ

Ngoài công dụng hút hầm cầu ra thì các loại xe hút hầm cầu chuyên dụng này còn có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác như hút nước, hút chất thải, hút bùn rồi chuyên chở tới nơi đổ thải theo quy định. Thông hầm cầu nghẹt nhờ thế trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giá rẻ hơn rất nhiều so với các phương án thủ công khác.

Tác giả bài viết: Thông Hầm Cầu Nghẹt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây